Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

7 lý do vì sao bạn nên chọn thảm định tuyến TPE

7 lý do vì sao bạn nên chọn thảm định tuyến TPE với kích thước 183cm x 71cm x 60mm và 183cm x 61cm x 60mm đang được bán tại TFIT.VN với giá từ 599k. Mua sỉ liên hệ 0962-112-695 để có giá tốt nhất.

Có 7 lý do tại sao thảm định tuyến TPE của TFIT.VN là độc nhất và tại sao bạn cần phải mua một tấm thảm của chúng tôi ngay hôm nay.

tham dinh tuyen tpe

1. Một tấm thảm được làm ra cho những người tập Yoga.

tham dinh tuyen tpe cao cap

 Thiết kế thảm định tuyến TPE được sự tư vấn bởi những người tập Yoga giỏi nhất trên thế giới để phát hiện và xác định rõ các vấn đề với thảm Yoga hiện tại.

2. Chất lượng hoàn hảo là một điều bắt buộc

chat lieu tham dinh tuyen tpe

Kiểm tra chất được thực hiện theo quy trình giám sát nghiêm ngặt từ đầu đến cuối, và chỉ làm ra những sản phẩm đủ tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Bởi thực tế mà nói tại sao lại phải làm ra những sản phẩm có chất lượng kém hơn.

3. Tạo ra hệ thống kẻ định tuyến độc nhất

he thong ke dinh tuyen tren tham tpe

Để các bạn có thể kiểm tra và làm đúng định tuyến theo những bài tập Yoga hay những trường phái Yoga trên khắp thế giới. Các điểm đánh dấu sáng tạo trên thảm định tuyến TPE mang đến cho người tập Yoga những chỉ dẫn cần thiết nhất và chúng được thiết kế kỹ lưỡng để có thể phù hợp được với mọi thể hình của người tập Yoga.

- Các đường kẻ cuối giữ tay và chân của bạn đều nhau cả chiều ngang và dọc.
- Điểm đảo chiều giúp định tuyến tay và chân khi bạn tập động tác ngửa người ra phía sau.
- Đường kẻ trung tâm định tuyến có độ đồng đều theo chiều ngang.
- Hoa sen là trung tâm của tấm thảm.
- Đường kẻ định tuyến 45 độ định tuyến gót chân sau ở các tư thế đứng.

4. Lớp phủ bề mặt thảm đinh tuyến TPE

tham dinh tuyen tpe co 2 lop

Lớp phủ bề mặt được chế tạo đặc biệt với khả năng thấm nước nhanh và khô nhanh với độ bám dính không thể tin nổi ngay cả khi bạn đổ mồ hôi nhiều trong buổi tập.

5. Đế thảm được làm bằng cao su tự nhiên

tham tpe dinh tuyen duoc lam tu cao su tu nhien

Thảm định tuyến TPE với phần đế thảm làm bằng cao su tự nhiên chắc khỏe và có thêm những rãnh nhỏ dưới đế thảm để tạo sự chắc chắn, ổn định khi tập giúp bảo vệ đầu gối bạn khi ngửa ra đằng sau.

6. Kích thước thảm TPE định tuyến được tối ưu

tham dinh tuyen tpe kich thuoc 183cm x 71cm x 60mm

Thảm có kích thước dài và rộng hơn các tấm thảm thông thường với kích thước 183cm x 71cm x 60mm và 183cm x 61cm x 60mm, 183cm x 61cm x 80mm.

tham dinh tuyen tpe kich thuoc 183cm x 61cm x 60mm

Thảm mang tới cho bạn một không gian thực hành các bài tập rộng và thoải mái chắc hẳn bạn luôn thích điều này. Nó giúp bạn không bao giờ va chạm với bạn tập trong các lớp học Yoga buổi chiều.

7. Thân thiện với môi trường

tham dinh tuyen tpe than thien voi moi truong

Thảm định tuyến TPE với tính "thân thiện với môi trường" và " tốt cho cơ thể". Thảm được làm từ phần lớn cao su tự nhiên. Thảm của chúng tôi hoàn toàn không có PVC và không chứa bất kỳ loại hóa chất độc hại nào ảnh hưởng tới cơ thể.

Vì vậy đó là 7 lý do tại sao bạn nên chọ thảm TPE định tuyến để sử dụng.


TFIT.VN

Gym Yoga & Aerobic

TFIT.VN / Chuyên bán buôn bán lẻ dụng cụ tập Gym Yoga Aerobic cao cấp cùng với giá tốt nhất trên thị trường - Cam kết chất lượng 100% - Đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi. --- HOTLINE: 0962.112.695 --- FB: www.facebook.com/tfit.vn --- EMAIL: tfit.vn@gmail.com