Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Bóng Bosu và 11 bài tập hiệu quả nhất cho toàn cơ thể

11 bài tập với bóng bosu hiệu quả nhất cho toàn cơ thể . Bóng Bosu cao cấp tại TFIT.VN đang được bán lẻ với giá 1.200.000 VNĐ. Giá sỉ liên hệ: 0962-112-695 để được giá tốt nhất.

bán buôn bán lẻ bóng bosu

Bóng Bosu là gì?
Theo các bạn bóng Bosu là gì và làm thế nào có thể giảm cân với một quả bóng được?  Thực tết bóng bosu là một loại bóng dùng để tập luyện khả năng giữ thăng bằng cho cơ thể, tên ngắn gọn được gọi là Bosu dùng để thay thế cho 1 quả bóng thông thường được David Weck phát minh vào năm 1999.

bóng bosu tốt

 Bóng Bosu có có thiết kế 1 mặt phẳng đế bằng nhựa vững chắc và 1 nửa mặt bằng cao su vồng lên.  Tùy thuộc vào các bài tập khác nhau bạn có đổi mặt bóng bosu cho phù hơp với bài tập. Bóng Bosu giúp rèn luyện khả năng giữ thăng bằng vì 1 mặt bóng có chứa không khí và rất khó để giữ thăng bằng được trên mặt bóng, BOSU giúp bạn nhanh chóng có nhiều múi cơ trên toàn cơ thể và nó bắt bạn phải vận động tất cả các cơ dù chỉ trong 1 động tác.

bong bosu gia re

Bóng Bosu được thiết kế đặc biệt nhưng ai cũng có thể tập được với 11 bài tập cơ bản nhất giúp bạn có khả năng thăng bằng tốt hơn và có thể tập tất cả các nhóm cơ mà bạn mong muốn.

mua bóng bosu ở hà nội

Bóng bosu giúp bạn có một cơ thể đẹp hơn, hoàn hỏa hơn ngay tại nhà mà bạn không cần mất thời gian đến phòng tập Gym. Ngay bây giờ bạn hãy bắt đầu tìm hiểu và tập theo 11 bài tập cơ bản với bóng Bosu cùng TFIT.VN nhé !

Bài tập số 1: Push up - Tập hít đất với bóng Bosu
Đảo ngược bóng BOSU lại cho mặt thẳng lộn lên trên. Đặt hai tay ở hai cạnh bên của bóng, cổ tay để ngay dưới hai vai chống xuống tạo tư thế hít đất.

bóng bosu bán lẻ

Hai chân duỗi thẳng về phía sau, rộng bằng hông để giữ thăng bằng và giúp bài tập dễ hơn. Căng cứng cơ bụng và từ từ hạ thân người xuống bóng sao cho ngực chạm vào bóng, thân người duỗi thẳng từ đầu tới gót chân, sau đó đẩy ngược lên lại vị trí ban đầu.

Bài tập số 2: Side Forearm Plank - Plank khủy tay bên
Úp mặt phẳng bóng xuống sàn. Đặt 1 khủy tay lên giữ bóng và duỗi hai bàn chân ra sau sao cho bạn nằm nghiêng sang 1 bên.

bóng bosu bán buôn

 Căng cứng cơ bụng và nâng người lên tạo tư thế Plank bên. Giữ thân người thẳng từ đầu tới gót chân. Đẩy hông lên và xuống hoặc giữ trạng thái cố định trong 30 giây hoặc hơn để cảm nhận đốt cháy nhiều mỡ hơn.

Bài tập số 3: One-legged Bridge - Cầu 1 chân 
 Để bóng bình thường trên sàn, nằm ngửa trên sàn và đặt 1 bàn chân cố định trên bóng, gối gập lại.

Bóng bosu bao nhiêu tiền

Chân còn lại duỗi thẳng lên tạo 1 góc 45 độ và thẳng hàng với đùi của chân đặt trên bóng. Hai tay duỗi hai bên thân người, lòng bàn tay úp xuống. Ép chặt cơ mông và đẩy hông lên cao, nâng mũi chân trên bóng lên, đùi và cẳng chân tạo góc 90 độ. Giữ yên trong vài giây, sau đó từ từ lưng xuống vị trí ban đầu.

Bài tập số 4:  Mountain Climber - Người leo núi
Lộn ngược bóng bosu lên như bài tập số 1. Bắt đầu ở tư thế hít đất, hai tay ngay dưới hai vai, hai chân duỗi thẳng ra sau.

Bóng bosu giá rẻ tp hồ chí minh

 Trong khi giữ hai tay cố định, kéo 1 gối về phía ngực, sau đó đẩy ngược lại vị trí ban đầu. Nhanh chóng thay đổi chân và lặp lại trong 30 giây.

Bài tập số 5: Front Lunge - Nhào về phía trước
Để bóng bình thường trên mặt sàn. Đứng sau bóng và bước 1 chân lên. Từ từ hạ thân người xuống tạo tư thế nhún người, giữ gối trước ngay sau mũi chân trước.

bong-bosu-cao-cap

Ấn mạnh chân trước xuống bóng và đẩy thân người đứng dậy, kéo chân trở về vị trí ban đầu và lặp lại cho chân còn lại.

Bài tập số 6: Single-leg Romanian Deadlifts - Cử tạ Romanian bằng 1 chân
Để mặt phằng bóng xuống mặt sàn như bình thường. Đứng 1 chân trên bóng Bosu, gối hơi khuỵu.

bong-bosu-tot

Gập người ở hông và duỗi chân còn lại ra sau để tạo thăng bằng. Hạ thân người trên xuống cho tới khi nào song song với sàn. Sau đó quay trở lại tư thế thẳng người. Giữ hông cố định không được để nghiêng sang bên. Nếu muốn tăng độ khó, tay đối diện với chân đứng giữ 1 tạ tay nhẹ.

Bài tập số 7: Single-leg Plank - Plank 1 chân
Đặt mặt thẳng của bóng xuống sàn, đặt hai cẳng tay lên đỉnh bóng. Bước 2 chân về phía sau tạo tư thế Plank.

bóng bosu giá sỉ

Nâng 1 chân khỏi sàn và tạo tư thế cố định. Căng cứng thân người sao cho bạn không được đễ hông hay bụng xà xuống. Giữ nguyên tư thế này trong ít nhất 30 giây.

Bài tập số 8: Bosu Burpee phối hợp
Đứng thẳng, hai tay giữ bóng Bosu, sao cho mặt thẳng áp vào thân người. Gập ở eo và hơi khuỵu hai gối khi đặt mặt còn lại lên sàn.

bài tập với bóng bosu

 Đảm bảo hai tay giữ cố định, nhảy hai chân về phía sau tạo tư thế hít đất. Thực hiện động tác hít đất. Giữ thân người cố định và nhảy hai chân ngược về bóng và đứng dậy. Nâng bóng thẳng lên và lặp lại.

Bài tập số 9: Balance Squats - Tập thăng bằng trên bóng Bosu
Để mặt thẳng của bóng ngửa lên. Bước 1 chân lên bóng, để bóng ấn xuống sàn để tạo thăng bằng hơn.

11 bài tập với bóng bosu

 Sau đó từ từ bước chân còn lại lên. Nếu cần, bạn có thể đặt 1 tay trên sàn (hoặc nhờ người giúp đỡ) để giữ thăng bằng. Khi đứng dậy, bạn sẽ lập tức thấy mất thăng bằng. Nếu cảm thấy thoải mái, hãy từ từ nghiêng hông và đẩy mông xuống tạo tư thế Squat. Hướng hai gối ra và đẩy hai chân xuống khi đứng lên. Nếu không cảm thấy thoải mái khi hạ người xuống, bạn có thể hơi gập gối và kiểm nghiệm khả năng giữ thăng bằng.

Bài tập số 10: Side Lunges - Nhún người bên
Đứng hai chân rộng bằng vai và đặt 1 bóng BOSU kế bên bạn. Bước sang 1 bên và đặt chân lên bóng sao cho 1 chân trên bóng và 1 chân trên sàn.

các động tác tập với bóng bosu

 Hai bàn chân song song với nhau. Đẩy mông về phía sau khi hạ thân người xuống tạo tư thế nhún người bên, dồn trọng lượng lên chân nhún. Căng cứng cơ mông và đẩy ngược thân người quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại, sau đó đổi chân và lặp lại.

Bài tập số 11: Side Hops - Nhảy bên
Để kết thúc 1 buổi tập với bóng bosu các bạn hãy thực hiện động tác này bằng cách nhảy từng bên.

Bóng bosu cao cấp giá rẻ

 Thay vì quay trở lại tư thế đứng sau khi tạo tư thế nhún người bên, nhảy lên bóng và đổi chân trên không và xuống bên kia tạ tư thế nhún người bên. Tiếp tục đổi bên.
Chúc các bạn có một thân như mong muốn !

TFIT.VN

Gym Yoga & Aerobic

TFIT.VN / Chuyên bán buôn bán lẻ dụng cụ tập Gym Yoga Aerobic cao cấp cùng với giá tốt nhất trên thị trường - Cam kết chất lượng 100% - Đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi. --- HOTLINE: 0962.112.695 --- FB: www.facebook.com/tfit.vn --- EMAIL: tfit.vn@gmail.com